-Thực tế cho thấy có quá nhiều người vì không được khám tầm soát sức khỏe nên đến khi bệnh nặng, đau đớn không chịu được mới đến bệnh viện thì đã muộn, bệnh đã diễn tiến xấu. Khi đó việc chữa trị rất tốn kém và không có kết quả như mong muốn.

- Kiểm tra sức khỏe tổng quát là quá trình tư vấn y tế cùng một loạt xét nghiệm mà các bác sĩ thực hiện để phòng chống bệnh tật và nâng cao sức khỏe cho người bệnh (NB). Bác sĩ sẽ chỉ định các bước xét nghiệm và kiểm tra cần thiết sau khi xem xét cẩn thận độ tuổi, lịch sử bệnh của bản thân và gia đình, cũng như thói quen và môi trường sinh hoạt của người bệnh

- Dù khách hàng (NB) có kết quả khám sức khỏe lần này "Không có gì bất thường”, thì cũng không loại trừ sức khỏe không bị ảnh hưởng bởi lối sinh hoạt sau này. Vì thế, khám sức khỏe tổng quát nên được thực hiện định kỳ ít nhất 1 năm/lần hoặc 6 tháng/lần.

- Lưu ý để phát huy tối đa kết quả khám sức khỏe:

  • Thực hiện các kiểm tra chuyên sâu nếu được chỉ định.
  • Nên khám chuyên sâu tại cùng một bệnh viện/cơ sở y tế mà bạn đã khám sức khỏe tổng quát.
  • Hãy lưu giữ kết quả khám bệnh cẩn thận.

- Phòng khám Quốc tế , Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 thực hiện  khám tư vấn  sức khỏe Tổng quát, và khám chuyên sâu các chuyên khoa như: Tai mũi họng, Tiêu hóa - Dạ dày - Trực tràng, Tim mạch, Cơ Xương khớp…..

- Để đăng ký khám bệnh phòng khám Quôc tế:  Bệnh viện Đại học Y Dược - Cơ sở 2

  • Quý khách hàng (NB) có thể đến trực tiếp tại bệnh viện (201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM).
  • Hoặc liên hệ qua điện thoại : 0974 198 073 để hẹn đăng ký trước
  • Thời gian khám làm việc từ 6h30 đến 11h30 các ngày trong tuần (Thứ Hai  đến Thứ bảy)