Sau gần 1 năm triển khai, Phòng khám Quốc tế Bệnh viện Đại học Y Dược - Cơ sở 2 ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi những khác biệt so với quy trình thông thường khi sử dụng các dịch vụ y tế.  Những cải tiến "khác biệt" đó đều nhằm nâng cao chất lượng trong việc cung cấp các dịch vụ điều trị và chăm sóc người bệnh, hướng tới mục tiêu bền vững và lâu dài: “Lấy người bệnh làm trung tâm”.

- Để đáp ứng nhu cầu và lượng khách hàng ngày càng tăng, ngoài Phòng khám Quốc tế Tổng quát trước đó, Bệnh viện đã triển khai thêm một phòng khám Quốc tế chuyên khoa theo yêu cầu với đầy đủ các chuyên khoa: Tai Mũi họng, Tim mạch, Cơ xương khớp, Ngoại Tiêu hóa - Gan mật, Nội tiết, Nội thận - Tiết niệu - Nam Khoa, Tim mạch,.. Quý khách hàng/ người bệnh có thể yêu cầu được khám bất cứ chuyên khoa nào trong thời gian phòng khám làm việc (từ 6h30 -11h30 sáng) với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành, các giảng viên của Đại học Y Dược TPHCM giỏi chuyên môn,  giàu kinh nghiệm.

- Bên cạnh đó, Phòng khám Quốc tế còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ y tế của Phòng khám Quốc tế.

Để đăng ký khám bệnh Phòng khám Quốc tế: vui lòng liên hệ Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh – Cơ sở 2

Địa chỉ:  201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc : từ 6h30 - 11h30 ( Thứ Hai đến Thứ bảy)

☎ Hotline liên hệ và đặt lịch khám: 0974198073

Website: http://bvdaihoccoso2.com.vn/

Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoccoso2/