Từ một Phòng khám bệnh tập thể ngoài giờ được thành lập ngày 23/8/1989 với đội ngũ nhân lực ít ỏi, cơ sở vật chất còn khiêm tốn đến nay Cơ sở 2 - Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh có quy mô 70 giường bệnh, 10 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 3 đơn vị, 2 trung tâm, 10 ban chức năng, 33 phòng khám ngoại trú và 5 phòng mổ được trang bị hiện đại. Ba mươi năm, một hành trình tiếp nối và phấn đấu không ngừng nghỉ để có được một Bệnh viện Cơ sở 2 phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.

Ngày 20/4/2019 (Thứ bảy) Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 sẽ tổ chức buổi Lễ “ KỶ NIỆM 30 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HỒ CHÍ MINH - CƠ SỞ 2”

Thời gian: từ 8h30 -11h00; Địa điểm : P. Đại giảng đường – Khoa Điều Dưỡng Kỹ thuật Y học TP. Hồ Chí Minh  (201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5).

Tham dự Chương trình

˗       Đại diện Đảng Ủy – Ban Giám Hiệu Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh cùng các phòng chức năng;

˗       Đại diện Đảng Ủy – Ban Giám Đốc Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh cùng các phòng chức năng và các khoa;

˗       Đại diện Đảng Ủy – Ban lãnh đạo Khoa Điều Dưỡng và Kỹ Thuật Y học thành phố Hồ Chí Minh cùng các ban chức năng và các bộ môn;

˗       Quý Thầy Cô tiền nhiệm lãnh đạo Bệnh viện Cơ sở 2 qua các thời kỳ;

˗       Toàn thể Cán bộ - Viên chức Cơ sở 2;

˗       Các đối tác của Cơ sở 2;…

Buổi Lễ được tổ chức nhằm ôn lại những ký ức và tôn vinh những cống hiến, ghi nhận những thành quả đáng tự hào của quý Thầy Cô, cùng bao thế hệ Cán bộ viên chức bệnh viện, đồng thời phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Hành trình ba mươi năm qua là nền tảng vững chắc để nhiều thế hệ sẽ nối tiếp nhau  xây dựng và phát triển Cơ sở 2 - Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh lên tầm cao mới, ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.